Công dụng của chất tẩy rửa Hydrocarbon

Nó không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta nên sử dụng sản phẩm tẩy rửa thân thiện với môi trường đang là xu hướng tiêu dùng được người tiêu dùng hiện đại áp dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn: “Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường – Sản phẩm làm sạch hữu cơ” để lựa chọn cách sử dụng đúng đắn và an toàn.

Sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường là gì?

Là sản phẩm có thành phần lên tới 99-100% có nguồn gốc từ thực vật có khả năng phân hủy như tinh chất bồ kết lên men tự nhiên, cây, cỏ, hoa và vỏ, tinh dầu thiên nhiên... Sản phẩm này thường được đóng gói trong chai và bao bì có thể tái chế hoặc được sản xuất từ nhựa tái chế, giảm thiểu gánh nặng cho môi trường và sức khỏe gia đình bạn.

Tại sao các sản phẩm tẩy rửa có chứa hóa chất lại có hại cho môi trường?

Thành phần chính của chất tẩy rửa hóa học là chất hoạt động bề mặt, ngoài ra còn có các chất phụ gia như chất tạo màu, chất tẩy trắng, hương liệu. Ngoài ra còn có các hợp chất như clo và peroxit khi thải ra môi trường qua nước thải sẽ khó phân hủy và đọng lại trong ao, hồ, sông suối. Theo nhiều nghiên cứu, chỉ 30% nước thải phân bố cách đó khoảng 200 km bị vi khuẩn phân hủy và phần còn lại vẫn tồn tại trong nước, đất hoặc không khí. Khi con người và động vật uống nước thải hoặc nước bị ô nhiễm, nó có thể gây rối loạn sinh sản, tổn thương hệ thần kinh và nguy cơ mắc bệnh ung thư cao.

Lợi ích môi trường của các sản phẩm làm sạch hữu cơ là gì?

Các sản phẩm hữu cơ có xu hướng chú trọng đến yếu tố sức khỏe và an toàn trước tiên, chứa 99-100% thành phần tự nhiên và không có mùi hoặc mùi thơm do tinh dầu tự nhiên. Vì vậy, sản phẩm tẩy rửa hữu cơ an toàn cho môi trường sống vì không chứa các hóa chất dễ bay hơi gây hại cho sức khỏe và bảo vệ làn da.

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, ô nhiễm môi trường có thể dẫn đến ung thư, bệnh hô hấp, bệnh thận, bệnh gan, bệnh ngoài da, tổn thương não, bệnh tim mạch, kháng insulin và các vấn đề khác. Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đều được đóng gói bằng vật liệu có thể tái chế hoặc phân hủy sinh học, giúp giảm lượng chất thải và hóa chất thải ra môi trường. Vì vậy, bạn nên lựa chọn bao bì sản phẩm có thể tái chế để giảm bớt gánh nặng cho hành tinh xanh của chúng ta.

Nó có quan trọng với sức khỏe con người không?

Ngay cả khi sử dụng trực tiếp, sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chứa thành phần tự nhiên, lành tính sẽ không gây hại cho da tay của bạn. Không chứa hương vị nhân tạo nên sẽ không gây hại cho hệ hô hấp của bạn. Nó không chứa hóa chất nên sẽ không gây kích ứng mắt bạn... hoặc bất cứ nơi nào khác. Giảm thiểu khả năng gây ung thư do sử dụng chất tẩy rửa không thân thiện.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Vật liệu mới Xinsu Việt Nam
Địa chỉ: Số 24, đường Nguyễn Viết Xuân, Phường Ninh xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
ĐT:0387.051.600  0819.913.548
Email: Xinsuvietnam@gmail.com

Bài viết liên quan

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp là gì? Cách sử dụng và phòng ngừa
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp là gì? Cách sử dụng và phòng ngừa
Tại sao nên sử dụng sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường?
Tại sao nên sử dụng sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường?
Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa
Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa